மைதா தோசை
தேவையான பொருட்கள் :
மைதா மாவு - அரை லிட்டர்
அரிசி மாவு - அரை லிட்டர்
புளித்த மோர் - போதுமானது
சிறிய வெங்காயம் - 15
பச்சை மிளகாய் - 15
உப்பு - போதுமானது
கடுகு - ஒரு தேக்கரண்டி
இஞ்சி - சிறிது
எண்ணெய் - போதுமானது
செய்முறை :
இரண்டு மாவையும் நன்றாகக் கலந்து உப்பு சேர்த்து மோர் விட்டு கரைத்து துண்டு செய்த வெங்காயம், பச்சை மிளகாய், இஞ்சி சேர்த்து அடுப்பில் தோசைக்கல்லை வைத்து தோசை வார்க்கலாம்.
No comments:
Post a Comment