Saturday, July 2, 2016

பச்சை அரிசி அடை

அடை வகைகள்





















பச்சை அரிசி அடை
தேவையான பொருட்கள் :
பச்சை அரிசி - அரை லிட்டர்
கடலை பருப்பு - அரை லிட்டர்
துவரம் பருப்பு - 200 மி.லி.
பாசிப் பருப்பு - 100 மி.லி.
சீரகம் - ஒரு தேக்கரண்டி
தேங்காய் துருவல் - ஒரு மூடி
காயம் - சிறிது
மிளகாய் வற்றல் - 6
பச்சை மிளகாய் - 6
உப்பு - போதுமானது
செய்முறை :
அரிசியோடு மூன்று பருப்பு வகைகளை யும் ஒன்றாகக் கலந்து தண்ணீரில் கொட்டி மூன்று மணி நேரம் ஊறவைக்கவும். பிறகு உரலில் அவற்றை இட்டு ஆட்டவும். இப்படி ஆட்டும்போது ஒன்றன்பின் ஒன்றாக தேங்காய் துருவல், சீரகம், காயம், மிளகாய் வற்றல், பச்சை மிளகாய் ஆகியவற்றைச் சேர்க்கவும். கடைசியில் உப்பு சேர்த்து அடைக்கல்லில் எண்ணெய் விட்டு அடையாகத் தட்டி இருபுறமும் புரட்டி வேகவிட்டு எடுக்கவும்.

No comments:

Post a Comment

வடை வகைகள்

வெஜிடபிள் வடை தேவையான பொருட்கள் : விருப்பமான காய் - ஒன்று பொட்டுக்கடலை - 2 மேஜைக்கரண்டி அரிசி மாவு - அரை லிட்...