அதிரசம்
ரவை அதிரசம்தேவையான பொருட்கள் :
ரவை - ஒரு கப்
மைதா - அரை கப்
சர்க்கரை - ண் கப்
வாழைப்பழம் - ஒன்று
எண்ணெய் - போதுமானது
செய்முறை :
ரவை, மைதா இரண்டையும் ஒன்று சேர்த்து பிசையவும். பிறகு வாழைப்பழம், சர்க்கரையுடன் போதுமான தண்ணீர் சேர்த்து கெட்டியாக பிசையவும். பின்பு தண்ணீர் சேர்த்து தோசை மாவு போல் ஆக்கிக் கொள்ளவும். கரைத்த மாவை அப்படியே அரை மணி நேரம் வைத்துவிடவும். வாணலி யில் எண்ணெய் விட்டு அடுப்பிலேற்றி எண்ணெய் காய்ந்ததும் ஒரு கரண்டியால் மாவை எடுத்து எடுத்து எண்ணெயில் ஊற்றவும். புரட்டி புரட்டி வேகவிட்டு வெந்தானதும் எடுத்துக் கொள்ளவும்.
No comments:
Post a Comment