Wednesday, June 22, 2016

முந்திரிப் பருப்பு பாக்













முந்திரிப் பருப்பு பாக்

தேவையான பொருட்கள் :

முந்திரிப் பருப்பு - ஒரு கப்
நெய் - 1அரை கப்
சர்க்கரை - 2 கப்

செய்முறை :

முந்திரிப் பருப்பை உரலில் அல்லது மிக்சியில் போட்டு இடித்து பவுடராக்கிக் கொள்ள வேண்டும். இரண்டு கப் சர்க்கரையில் ஒரு கப் தண்ணீர் சேர்த்து அடுப்பிலேற்றிப் பாகு காய்ச்ச வேண்டும். முந்திரிப் பருப்பு பவுடருடன் போதுமான தண்ணீர் சேர்த்து தோசை மாவுபோல் கரைத்துக்கொள்ள வேண்டும். பாகு அடுப்பில் இருக்கும்போதே அதோடு இந்த முந்திரிப் பருப்புக் கரைசலை சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்து கட்டிபடாது கிளறிக்கொண்டே இருக்க வேண்டும். பாதி வெந்ததும் நெய்யையும் சிறிது சிறிதாகச் சேர்த்துக் கிளற வேண்டும். பாத்திரத்தில் ஒட்டாத நிலை வந்ததும் தட்டில் நெய் பூசி அதில் கொட்டி சமமாக பரப்பி துண்டுகளாக வெட்டவும்.

No comments:

Post a Comment

வடை வகைகள்

வெஜிடபிள் வடை தேவையான பொருட்கள் : விருப்பமான காய் - ஒன்று பொட்டுக்கடலை - 2 மேஜைக்கரண்டி அரிசி மாவு - அரை லிட்...